120010697_3653183144694595_6368786649740862462_o

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu chụp ảnh cưới uy tín, chất lượng thì HUONG LY WEDDING chính là sự lựa chọn hàng đầu. HUONG LY WEDDING là thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói và các dịch vụ cưới hỏi đi kèm. Chúng tôi đã có thâm niên 20 năm hoạt động trong ngành ảnh cưới với số lượng khách hàng lên tới hơn 10.000 người.

 

HUONG LY WEDDING tâm niệm: ”Chi tiết hoàn hảo sẽ làm nên tổng thể hoàn hảo.” Vì vậy, trong mỗi dịch vụ, HUONG LY luôn chau chuốt đến từng chi tiết. HUONG LY hiểu việc cưới hỏi là việc trọng đại nhất đời người nên chúng tôi luôn cố gắng làm mọi thứ theo cách hoàn mỹ nhất. Các nhiếp ảnh gia của HUONG LY WEDDING đều là những bậc thầy trong nghệ thuật chụp ảnh cưới. Với kỹ năng bắt hình cực tốt, nhiếp ảnh gia HUONG LY sẽ giúp bạn thu trọn mọi khoảnh khắc đẹp của tình yêu.Không chỉ vậy, đội ngũ nhiếp ảnh gia HUONG LY cũng vô cùng linh hoạt trong việc chỉnh dáng, gợi ý dáng chụp cho cô dâu chú rể. Qua đó mang đến những bức ảnh ấn tượng và đẳng cấp.

 

Một trong những điểm mạnh của HUONG LY WEDDING là make – up. Chuyên viên trang điểm HUONG LY luôn bắt trend những xu hướng make – up mới nhất, thịnh hành nhất. Kỹ thuật trang điểm đỉnh cao kết hợp với chất lượng mỹ phẩm cao cấp của HUONG LY sẽ mang đến cho cô dâu diện mạo xuất chúng. Về chất liệu ảnh cưới và màu ảnh

 

NEW05047

 

HUONG LY tự tin là thương hiệu top đầu Thanh Hoá về chất lượng. Đội ngũ Photoshop tay nghề cao có thể hô biến tất cả bức ảnh từ đẹp thành đẹp xuất sắc. Bạn thích màu ảnh nhẹ nhàng, sang trọng hay màu ảnh cá tính chúng tôi đều thực hiện được. Ảnh cưới của bạn sẽ được in trên những chất liệu tốt nhất, độ nét cao hơn 30% – 40% ảnh cưới thông thường. Không chỉ vậy, toàn thể nhân viên của HUONG LY WEDDING đều vô cùng nhiệt tình, chu đáo. Mục tiêu của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Không ngừng xây dựng và cải thiện dịch vụ là kim chỉ nam của HUONG LY WEDDING.