Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Hà Nội không thể bỏ qua

Chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới Hà Nội không thể bỏ qua– Bài viết này của mình nhằm mục đích chia sẻ cho các đôi uyên ương đang chọn tìm studio để gửi gắm bộ ảnh cưới của mình hay với cả những bạn sẽ chụp trong tương lai. Bạn muốn chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thời gian chụp ảnh

Nên chụp ảnh cưới ít nhất trước 2 tháng nếu bạn có điều kiện. Các bạn nên chụp sớm để có sự chủ động nếu ảnh gặp sự cố, hay chỉ đơn giản là dành thời gian vào chuẩn bị những phần còn lại của đám cưới được chu đáo hơn. Thời gian thong thả thì thường các studio cũng làm hình đẹp và cẩn thận hơn cho bạn.

, Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Hà Nội không thể bỏ qua

Thời tiết cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bộ ảnh cưới của bạn. Với những bạn chụp ở phim trường thì không cần quá lo ngại, nhưng với các cặp đôi chụp ngoài trời thì nên xem xét kĩ và có thể dời lại nếu cần thiết. Bộ ảnh cưới để đời mà chụp qua loa hay cho xong, mình nghĩ sẽ chẳng ai thích điều này cả.

Một vấn đề nữa là các cặp đôi thường hay chụp vào ngày nghỉ là thứ 7 và chủ nhật. Chẳng có gì là nếu ngày ấy có đến 10 đôi chụp với ban, nếu 2 bạn đều thu xếp được thời gian thì nên chụp ngày thường sẽ cảm thấy thoải mái và chụp được ở nhiều góc hơn.

Lựa chọn studio

Hiện nay mọc lên rất nhiều studio chụp ảnh cưới Hà Nội. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn kĩ càng vì theo cá nhân mình thì đây là yếu tố quan trọng thứ 2 chỉ sau mẫu chính là cô dâu và chú rể. Bạn nên có sự tham khảo ý kiến của những người đã chụp hoặc tìm hiểu xem phong cách chụp ảnh và makeup của studio đó.

, Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Hà Nội không thể bỏ qua

Chi phí chụp ảnh cưới

Bạn nên dự trù mình có khoảng bao nhiêu để chi cho bộ ảnh cưới, từ đấy lựa chọn studio phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải chuẩn bị thêm một khoản phát sinh dù ít hay nhiều.

Chọn địa điểm chụp

Nếu chụp ngoại cảnh thì bạn nên tìm hiểu trước và xem bạn thích chụp ở đâu, kết hợp với sự tư vấn của studio vì dù sao họ cũng chụp nhiều nên có kinh nghiệm xem nơi nào chụp đep, nơi nào không. Bạn nên kết hợp cả tìm hiểu trên mạng và hỏi ý kiến mọi người, biết đâu sẽ tìm được nơi đẹp hơn vả bạn mong đợi. Nếu chụp ảnh cưới Hà Nội thì sẽ dễ dàng cho bạn hơn đến những nơi xa lạ, bạn sẽ không biết được đi đâu sẽ là phù hợp với bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.