Khách hàng phản hồi về Anh Phương

Cùng chiêm ngưỡng những bộ ảnh cưới mới nhất của Anh Phương Wedding năm 2017


Thu Hằng – Ngọc Hùng

Cảm ơn Anh Phương đã cho vợ chồng mình một buổi chụp hình hoàn hảo. Cả ê- kip đều rất hài hước và chu đáo, nhờ vậy mà có những bức hình ghi lại khoảnh khắc vui vẻ, tự nhiên của cả 2. Chúc cho studio ngày càng phát triển nhé!
Tiến Lực – Vân Anh

Gửi ngàn yêu thương tới Anh Phương Wedding, vợ chồng mình cảm thấy thật sáng suốt khi lựa chọn Anh Phương để thực hiện bộ ảnh quan trọng nhất trong cuộc đời. Chúc các bạn ngày càng phát triền hơn nữa.
Trần Cường – Thương Lê

Cảm ơn chị và ekip đã rất chu đáo chuẩn bị cho vợ chồng em, chụp hình mệt lắm rồi mà vẫn cứ phải cười vì ai cũng vui tính và hài hước. Cả Thái độ và chất lượng bộ ảnh đều rất là ưng. Đúng là sự lựa chọn đúng đắn khi chọn Anh Phương Wedding!
Thu Trang – Tiến Minh

Tôi thực sự không hài lòng với ê kíp chụp ảnh của Anh Phương Wedding. Thái độ quá nhiệt tình với cdcr, chụp thì sáng tạo, nhiệt tình, make có tâm, phụ chăm chỉ. Album ảnh thì đẹp quá nên ko lỡ xóa cái nào. Chúc các bạn ngày càng phát triền hơn nữa.

Anh Phương Studio - Dịch vụ tận tâm, êkip chuyên nghiệp

Anh Phương đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trong suốt 15 năm qua, ghi lại khoảnh khắc đầy yêu thương của các cặp đôi, gia đình và khoảnh khắc đáng yêu của các bé. Thứ chúng tôi muốn trao cho khách hàng không chỉ là một bức hình đẹp với những concept độc đáo mà còn là 1 trải nghiệm về dịch vụ chụp ảnh tốt nhất! Đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một tập thể, không dễ để tuyên ngôn, không dễ để bắt chước, và thật sự có giá trị trường tồn!

3960Cặp đôi

679Bộ váy cưới
Vest cưới

450Gia đình

9000Bé yêu
Album ảnh cưới

Cùng chiêm ngưỡng những bộ ảnh cưới mới nhất của Anh Phương Wedding năm 2017